ประกาศผลการสอบเข้าเรียนชั้น ม.1 ประเภทนักเรียนทั่วไป ในเขตพื้นที่บริการ ความสามารถพิเศษ เงื่อนไขพิเศษ และนักเรียนสำรองชั้น ม.1

ประกาศผลการสอบเข้าเรียนชั้น ม.1 ประเภทนักเรียนทั่วไป   ในเขตพื้นที่บริการ ความสามารถพิเศษ เงื่อนไขพิเศษ และนักเรียนสำรองชั้น ม.1
รายงานตัว วันที่ 4 เมษายน 2561
รายชื่อประกาศผลสอบ ม.1 รอบทั่วไป